HOTLINE: 093-309-4688

HỆ THỐNG BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN TOÀN QUỐC 

Cách lắp đặt thái dương năng cho nhà đã hoàn thiện

Hiện nay do nền kinh tế có nhiều biến đổi, có khi giá điện tăng cao và giá các chi phí sinh hoạt khác cũng tăng, có nhiều gia đình đang tìm cách khắc phục tình trạng chi phí sinh hoạt lên cao này. Đặc biệt là vấn đề liên quan đến điện sử dụng điện hàng ngày nên nhiều gia đình đang xây mới đã sử dụng thái dương năng để tiện lợi và tiết kiệm điện.

Nhưng nếu gia đình bận đã xây dựng hoàn thiện hoặc đã xây dựng từ lâu thì có thể sử dụng thái dương năng được không và lắp đặt như thế nào?

Đây là một trong những vấn đề và câu hỏi được nhiều người đặt ra trong thời gian qua, trái với suy nghĩ là lắp đặt khó khăn, không tiện lợi thì việc lắp bình năng lượng mặt trời lại rất là đơn giản. Có 2 phương án để đấu nối đường ống nước nóng :

 Thái Dương Năng Titan 220 lit

-Thứ nhất:Chạy đường ống ngầm trong hộp kỹ thuật xuống để đấu với bình nóng lạnh ( cách này thường được dùng cho các gia đình có sử dụng hộp kỹ thuật để sẵn, không gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà).

Thứ hai:Chạy đường ống ngoài tới bình nóng lạnh sau đó nhưng khoét tường nối vào bình ( cách này đơn giản hơn , nhưng sẽ gây mất mỹ quan hơn).

 

Ngoài ra bạn có thể lắp bình năng lượng mặt trời  theo vị trí này để kết nối đường nước nóng từ năng lượng mặt trời xuống bình nóng lạnh bằng điện nên đi một đường ống nhưng chia ra làm 2 mối. Một mối đưa nước vào bình nóng lạnh điện mối còn lại thì nối vào đường ống nước nóng của bình nóng lạnh ra. Khi thời tiết có ánh nắng nhiều sẽ mở van cho nước nóng đi vào bình và bật điện, lúc này nước sẽ ấm hơn nước bình thường nên sẽ giúp người dùng tiết kiệm được điện và nước nhanh chóng hơn.