HOTLINE: 093-309-4688

HỆ THỐNG BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN TOÀN QUỐC 

Ngày đăng: 28/06/2016 02:13PM

Tiện ích khi sử dụng máy nước nóng năng lượng Mặt trời

 Ngày nay, kinh tế phát triển, đời sống người dân ngày càng được nâng cao thì nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt hàng ngày cũng từ đó tăng theo. Ngoài  những giải pháp truyền thống như đun nước nóng bằng bếp gas, hay bếp điện thì việc trang bị một máy nước nóng tiện lợi sử dụng trong phòng tắm cũng đã được nhiều hộ gia đình sử dụng.

Khi sử dụng máy nước nóng năng lượng Mặt trời có tiện lợi gì?

- Tiết kiệm: Ban đầu để bỏ chi phí đầu tư so với việc đun từng ấm nước, hay mỗi lần tắm một lần khởi động máy nước nóng trực tiếp khiến Quý khách còn ngần ngại. Tuy nhiên đó là 1 điểm yếu nho nhỏ khi nhìn vào giá của máy nước nóng mặt trời ở chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng chỉ khi bạn sử dụng sau 2 năm , bạn sẽ bắt đầu cảm nhận được lợi ích vô cùng to lớn so với máy nước nóng trực tiếp. Ví dụ như một máy nước nóng trực tiếp tầm trung ở trung tâm điện máy có giá khoảng 3 triệu đồng,  nhưng mỗi ngày bạn dùng khoảng 2Kwh điện vào giờ cao điểm mới mức giá 2.600/kWh . Vì vậy 2 năm bạn phải chi thêm tiền điện cho dùng máy nước nóng là 3tr8,  với cả chi phí máy nước nóng thì số tiền đã là 6tr8 , tương đương với việc bạn đầu từ 1 hệ thống  máy nước nóng năng lượng Mặt trời. Sau những năm tiếp theo số tiền điện vẫn phải chi trả đều đều, nhưng ngược lại điều đó không hề sảy ra  với máy nước nóng năng lượng mặt trời – Thật tuyệt vời .

- Tiện nghi: Nước nóng hầu như chỉ dùng để tắm  ho trẻ em hay người già hoặc phụ nữ  khi sử dụng máy nước nóng điện / gas trực tiếp. Còn những việc như nấu ăn,  hay rửa chén … gần như không. Tuy nhiên, với máy nước nóng năng lượng mặt trời thì nước được làm nóng liên tục ban ngày và lưu trữ trong bình nhiệt được bọc bảo ôn giúp giữ nóng đến hơn 72h. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế hệ thống đường ống dẫn nước nóng PPR chạy đến các phòng cần thiết như nhà bếp, hay phòng tắm … và sử dụng hàng ngày thường xuyên vì nước luôn được làm nóng liên tục khi trời có nắng.

- Thân thiện môi trường: Theo tính toán, với một hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng 500 lít thì lượng phát thải của CO2 tránh được hàng năm  cũng chỉ tương đương với lượng khí thải của một chiếc xe đã vận hành 10.000 km.

- Ứng dụng rộng rãi: Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày nay không chỉ được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt gia đình mà còn ứng dụng  rộng rãi trong các xí nghiệp, hay nhà máy và tất cả các nhu cầu  khác đem lại hiệu quả kinh tế cao, và hoàn vốn nhanh.

Tin mới

Các tin khác