HOTLINE: 093-309-4688

HỆ THỐNG BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN TOÀN QUỐC 

Ngày đăng: 10/08/2016 10:48AM

Ưu điểm và cách sử dụng Thái Dương năng ống dầu

Sơn Hà đã chính thức tung ra thị trường sản phẩm Thái dương năng ống dầu vào ngày 12/12/2013. Sản phẩm này đã được giới chuyên gia đánh giá là sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

      Sở dĩ sản phẩm này được đánh giá cao như vậy là bởi cấu tạo đặc biệt Thái với ống dầu có ruột bình tráng Titan siêu bền thách thức tất cả nguồn nước, khả năng  giữ nhiệt lên tới 96h, chống nước nhiễm mặn, phèn và mang lại sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng Việt. Sự khác  biệt của sản phẩm này ở chỗ có thể sử dụng ở mọi điều kiện nguồn nước tại Việt Nam.

Những ưu điểm nổi bật của Thái Dương năng:

-  Thời gian làm nóng nhanh hơn nhiều lần so với các sản phẩm năng lượng mặt trời khác.

-  Trong lòng ống không bị bám cặn bẩn, rong rê. Vì sản phẩm được thiết kế để khắc phục triệt để vấn đề này, đảm bảo cho nguồn nước lưu thông một cách dễ dàng từ đó giúp cho việc làm nóng nhanh hơn.

- Khi trời tắt nắng thì ống năng lượng vẫn có thể làm nóng thêm 1.5 đến 2h nữa với tác dụng nhiệt của dầu.

-Việc sử dụng ống dầu khiến một số khách hàng lo lắng liệu dầu có bị lẫn vào nguồn nước gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người . Tuy nhiên  bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này bởi sản phẩm Thái dương năng ống dầu của Sơn Hà không hề làm ảnh hưởng đến nguồn nước do dầu được đóng kín trong ống chân không.

- Do sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên là ánh sáng mặt trời nên sẽ không tạo ra các chất thải gây ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài từ đó góp phần giữ gìn môi trường trong sạch.

- Thời gian bảo hành lên tới 7 năm.

- Chi phí đầu tư là không lớn hơn so với các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời khác. Với chi phí chỉ khoảng 10VNĐ cho mỗi lít nước nóng, bình nước nóng năng lượng mặt trời là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử dụng  lớn và thường xuyên như các khách sạn, bệnh viện , nhà hàng và các hộ gia đình.

-Đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng: giống như các sản phẩm máy nước nóng khác, Thái Dương năng ống dầu ngăn chặn nguy cơ cháy nổ, chập điện được loại bỏ hoàn toàn do sản phẩm hoạt động hoàn toàn dựa vào năng lượng mặt trời mà không liên quan tới nguồn điện.

 

Nguyên lý hoạt động của Thái dương năng ống dầu:

 

 

   +Hệ thống này hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng hiệu ứng lồng kính, biến đổi quang năng thành nhiệt năng. Ống thủy tinh được hút chân không, bề mặt được phủ 03 lớp đồng, bạc và Titan tạo nên bề mặt hấp thụ nhiệt hoàn hảo từ đó có khả năng hấp thụ năng lượng cực cao. Hơn nữa, sản phẩm còn có chất trung gian là dầu. Dầu có nhiệt độ đun sôi thấp giúp lượng dầu trong ống nóng lên nhanh chóng sau đó sẽ làm nóng các đầu thủy tinh. Các đầu thủy tinh sẽ đun sôi nước nhanh hơn so với các loại ống thông thường khác. Do nước không lưu thông xuống đáy ống nên khi sử dụng một thời gian dài, trong ống không hề bị bám cặn nên không cần phải xúc rửa, không vỡ ống, không hư gioang, không mất thời gian và tiền bạc khi hư hỏng.

Do đó có thể nói, Thái dương năng  ống dầu là một lựa chọn tối ưu cho miền Bắc nước ta bởi với thời tiết mùa đông nắng ít vẫn có nước nóng dùng cho gia đình.

 

Sử dụng thái dương năng ống dầu thế nào để đạt được hiệu quả nhất ?

Nên nhớ rằng việc tạo ra nước nóng sẽ không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài mà sẽ  phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị từ các tia bức xạ ánh nắng mặt trời.

 Bình Thái dương năng ống dầu hoạt động không phụ thuộc vào các mùa trong năm mà phụ thuộc vào thời tiết, chỉ cần có ánh nắng mặt trời là có thể tạo ra nước nóng trong máy nước nóng năng lượng mặt trời ngay cả trong mùa đông.

Để sử dụng tốt và hiệu quả sản phẩm bạn cần chú ý:

 +Lựa chọn sản phẩm có chất lượng, thương hiệu của công ty sản xuất và cung cấp uy tín, hoạt động lâu năm trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

 +Cần chọn  sản phẩm có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng .

 +Nên lắp đặt sản phẩm  và đường ống nước nóng theo chiều đi xuống , đảm bảo áp lực nguồn nước lạnh đúng kỹ thuật và khoa học.

  +Chủ động trang bị thiết bị hỗ trợ đề phòng những ngày thời tiết xấu,mưa phùn kéo dài.

 

Bạn cần tìm hiểu kỹ và vận dụng khoa học các lưu ý trên để sản phẩm phát huy được tối đa công năng, đem lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động trong việc sử dụng tiết kiệm và an toàn cho gia đình của mình.

Tin mới

Các tin khác